Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy những ngôi sao băng

 

Ngôi sao là một trong những hành tinh khác ở rất xa chúng ta. Người ta thường nói, khi thấy sao băng bay qua, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và nếu bạn ước một điều gì đó, điều ước đó sẽ thành hiện thực trong tương lai dành cho bạn.

Vậy, khi mơ thấy sao băng, nó có thật sự tốt lành hay không. Cùng chuyên gia xo so mien bac nghiên cứu và phân tích về điềm báo trong giấc mơ thấy sao băng này nhéSao băng đại diện cho ánh sáng tâm linh, hưng phấn vả thành công. Mơ thấy sao băng chỉ rơi dừng lại giữa bầu trời mà không rơi tiếp xuống báo hiệu công việc của người nằm mơ sẽ có biến động mới

f:id:Micix:20180402175810j:plain


Nữ giới đã kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, có nghĩa là biết khống chế bản thân trong đời sống gia đình, quan hệ vợ chồng thuận hòa. Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, với hàm ý biết xem trọng phẩm chất đạo đức, đến đâu cũng đều được mọi người nhiệt tình quan tâm

Nằm ngủ mơ thấy sao băng rơi xuống thì giấc mơ báo hiệu người nằm mơ sẽ đạt được những thành công nhưng là tạm thời, tuy nhiên, nó cũng một phần nào đó khiến cho người nằm mơ cảm thấy vui mừng. Sự thành công khi nằm mơ thấy sao băng sẽ tới với bạn rất đột ngột, nhưng nó lại đi sâu vào lòng người, khiến cho người nằm mơ khó có thể quên được.

Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, có nghĩa bạn là người coi trọng đạo đức. Do vậy, dù ở đâu bạn cũng luôn được mọi người yêu quý.

Đối với người thuộc chờm sao Phong mà nói, mơ thấy sao băng chính là nhắc nhở người nằm mơ làm bất kỳ chuyện gì cũng đều phải kiên trì

Bên cạnh đó, nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy sao băng dừng lại giữa chừng mà không rơi xuống thì giấc mơ này báo hiệu người nằm mơ sẽ di chuyển chỗ ở đến một nơi nào đó hay có thể công việc của người đó sẽ có những thay đổi hoặc biến động mới.

 

f:id:Micix:20180402175838j:plain


Phụ nữ mơ thấy sao rơi vào mình là điềm báo sắp có thai. Nếu là đàn ông thì giấc mơ này ngụ ý con cái sẽ đỗ đạt, làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu thiếu nữ có giấc mơ này là điềm tình duyên khó thành

Thấy sao rớt trên nóc nhà mình là có người trong nhà bị bệnh nặng.

Thấy sao dời chỗ là có người đề nghị công việc với mình có nhiều lợi.

Đốỉ với người thuộc chờm sao Hỏa mà nói, mơ thấy sao băng biểu thị có thể nắm bắt được cơ hội.

Đối với người thuộc chờm sao Thổ mà nói, mơ thấy sao băng báo hiệu người nằm mơ sẽ đối mặt với bệnh tật.

Mơ thấy sao sáng khắp trời là điềm báo hạnh phúc, thành công.

Nếu mơ thấy sao đổi ngôi là dấu hiệu sắp tới bạn có được đối tác lý tưởng.

Đối với người thuộc chờm sao Thủy mà nói, mơ thấy sao băng báo hiệu kế hoạch cũng giống như chờm sao băng đã qua đi, người nằm mơ không thể quá cố chấp được.

Hình ảnh của sao băng tượng trưng cho sự thành công, hưng phấn và những vấn đề liên quan đến tâm linh. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đó là một điềm báo tốt, hứa hẹn cho bạn nhiều điều mới mẻ và những thay đổi tích cực.

Qua phân tích của chuyên gia nghiên cứu ket qua xsmb, bạn đã hiểu rõ hơn về các điềm báo trong giấc mơ rồi phải không. 

Chúc bạn sẽ luôn gặp nhiều vận may trong từng giấc mơ nhé!