Mơ thấy con chồn - điềm báo lành hay dữ đến với bạn

 

Chồn là loài vật thuộc họ Chồn với khoảng 16 loài. Chúng thường có lớp lông màu nâu nhạt, bụng trắng, chóp đuôi có lông đen, kích thước dao động 15-35cm. Chồn ăn thịt các loài thú nhỏ, một số ăn lúa và thường phát ra mùi hôi khi bị tấn công nhằm phòng vệ bản thân trước các loài động vật mạnh hơn mình

Theo giải mã giấc mơ từ các chuyên gia phân tích kết quả xổ số miền bắc cho hay. Khi mơ thấy chồn là một giấc mơ may mắn cũng có mà đen đủi cũng có. Vậy, khi mơ thấy chồn, điềm báo đến với bạn như sau: 

  1. 1. Điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ thấy chồn

Mơ thấy mình đang rượt đuổi con chồn: điềm báo bạn đang vô cùng mệt mỏi trong chuyện tình cảm của mình, thời gian gần đây hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi với mối quan hệ này.
Mơ thấy con chồn: điều này tượng trưng cho sự mất lòng tin và nghi ngờ của người khác đối với bạn.
Mơ thấy ăn thịt con chồn: bạn đang nhận được lộc âm và sẽ vô cùng may mắn trong thời gian sắp tới, tiền bạc và địa vị sẽ cùng đến với bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

f:id:Micix:20180416125323j:plain


bạn mơ thấy con chồn đèn trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho sự mếch lòng tin và nghi ngờ của người khác đối với bạn.
Nếu như bạn là nam giới và có giấc mơ thấy con chồn hương chứng tỏ bạn đang tham gia một việc làm xấu xa nào đó mà không muốn người khác biết được. Bạn cảm thấy lo sợ và bất an bởi có thể bất cứ lúc nào việc làm của bạn có thể bị bại lộ.
Giấc mộng thấy đang đuổi đánh con chồn hương, bạn là người nóng nảy và luôn muốn mọi chuyện song phẳng và diễn ra sáng tỏ. Bạn ghét sự dối trá và luôn đứng về chính nghĩa.
Mơ thấy con chồn non: chứng tỏ gia đình bạn đang phải đối mặt với nhiều sóng gió , thử thách và đây chính là thời điểm mà bạn cùng những người thân nên vững vàng bên nhau.
Trong giấc mơ mà bạn nhìn thấy một con chồn Chi trong giấc mơ của bạn, thì điều này đại diện cho việc bạn thiếu tin tưởng vào người khác. Nó cũng với thể với tức thị bạn đang hành động hay là điêu trá gì đấy
Mơ thấy con chồn màu trắng: nhắc nhở bạn không nên quá đặt niềm tin vào một ai đó vì khả năng bạn sẽ bị phản bội rất cao.
Mơ thấy ai đó tặng mình áo lông chồn: báo hiệu rằng đang có rất nhiều thích tính cách và vẻ đẹp của bạn, họ đang muốn bước vào cuộc sống của bạn.

  1. 2. kqxsmb trong giấc mơ thấy chồn là số nào

f:id:Micix:20180416125341j:plain

Khi bạn mơ thấy chồn, bạn biết đó, hầu như đều là giấc mơ cũng không mấy tốt lành với bạn. Khi bạn mơ thấy chồn thì con số may mắn đến với bạn trong giấc mơ này sẽ là:  34 – 45 – 26. Đừng bỏ lỡ cơ hội trúng lớn với giấc mơ này nhé.

Hy vọng bạn sẽ luôn là người may mắn với những giấc mơ. 

xem thêm: Mơ thấy cầu vồng