Giải mã những điềm báo trong giấc mơ thấy thần tiên

Thần tiền là những người cao quý, mang lại cho mình rất nhiều phước lành. Nếu bạn mơ thấy những vị thần tiên thì điềm báo gì sẽ xảy ra cho bạn.

Mơ thấy thần tiên theo giải mã giấc mơ của các chuyên gia phân tích kqxsmb cho biết, mơ thấy tiên là giấc mơ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn cả về điềm báo trong tương lai và những con số bí ẩn

  1. 1. Mơ thấy thần tiên, điềm báo lành hay dữ

Nếu mơ thấy thần tiên giáng thế hay tiên nữ kiều diễm thường là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, được thăng tiến trong công việc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đời sống hôn nhân hạnh phúc.
Nếu mơ thấy thần tiên giáng thế hay tiên nữ kiều diễm thường là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, được thăng tiến trong công việc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đời sống hôn nhân hạnh phúc.

f:id:Micix:20180418135756j:plain


Mơ thấy tiên giáng thế hay tiên nữ kiểu diễm thường là điềm báo bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc đời, được thăng tiến trong công việc, đời sống hôn nhân hạnh phúc và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến.
Mơ thấy tiên nữ nhảy múa với những nhịp điểu uyển chuyển, êm ái làm say đắm lòng người thường là điềm có chuyện vui đến nhà.
Mơ thấy mình được thần tiên xoa đầu hoặc nắm tay trong giấc Mơ thường là điềm báo sẽ được quý nhân che chở.
Mơ thấy được thần tiên ban phước lành, điều này báo hiệu gia vận bắt đầu hưng thịnh
Nếu bạn mơ thấy mình đi lễ bái thần, phật ở chùa chiền, miếu mạo thường là điềm báo mọi việc sẽ được thuận lợi. Mơ thấy làm lễ rước thần, thánh hay đón bài vị thường là điềm được tiền của.
Thấy mình được hầu chuyện với thần thánh trong mơ thường là điềm báo bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Nếu mơ thấy lập điện thờ thần thánh thường là điềm gia đình yên vui, hòa thuận, còn khi mơ thấy thần thánh đến nhà hoặc hiện trên mái nhà thường là điềm sắp sinh quý tử.
Nếu trong giấc mơ thấy có thần lùn giữ của, chứng tỏ rằng bạn luôn có một trí tưởng tượng tốt và vô cùng phong phú và cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ hơn và công việc của bạn sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Thần mục đồng là tượng trương cho tình yêu và sự thấu hiểu. Nếu trong giấc mơ thấy vị thần này có nghĩa là bạn sẽ sớm có được một người luôn yêu thương, thấu hiểu và sẻ chia cùng bạn.
Chiêm bao thấy Bồ Tát từ trên trời đang hạ xuống, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt. Nếu mơ thấy Bồ Tát dần bay lên trời, người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt

  1. 2. Mơ thấy thần tiên đánh con số may mắn nào

Những kết quả xổ số miền bắc trong giấc mơ thấy thần tiền là số: 

f:id:Micix:20180418135814j:plain


Nếu bạn Mơ thấy thần Tiên trên cao đánh số: 47
Nếu bạn Mơ thấy Ngọc hoàng đánh số: 05 – 15 – 17 – 95
Nếu bạn Mơ thấy Cô tiên đánh số: 17 – 35 – 19 – 91
Nếu bạn Mơ thấy Thần tài đánh số: 36 – 39 – 79 – 10
Nếu bạn Mơ thấy Thổ địa đánh số: 38 – 78 – 87
Nếu bạn Mơ thấy Đèn thần đánh số: 07 – 57 – 75
Nếu bạn mộng thấy thần phật xuất hiện thì Cặp số may mắn là: 57, 75, 51, 01.
Nếu bạn Mộng thấy thần linh mỉm cười thì con số may mắn: 80
Nếu bạn mơ thấy thần linh giận dữ đánh số: 97
nếu mơ thấy tượng thần, phật bị phá hủy: 02, 12

Xem thêm: mơ thấy con chồn